Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer - Phần mềm làm video chuyên nghiệp

LEDUONGBLOg

Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer icon Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer

1947 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 21/04/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: Chưa rõ

Hướng dẫn tải, cài đặt và crack full Proshow Producer - Phần mềm làm video chuyên nghiệp


Proshow Producer là phần mềm hỗ trợ làm video chuyên nghiệp với các tính năng như ghép ảnh ghép nhạc tạo thành một video , thêm lyric kara vào video bạn vừa làm. ProShow Producer hiện được hầu hết các ảnh viện áo cưới sử dụng để tạo nên những bộ phim ấn tượng từ những bức ảnh có sẵn. ProShow Producer làm việc với nhiều định dạng ảnh, cho phép chèn nhiều file nhạc nền khác nhau, thêm các hiệu ứng chuyển tiếp sinh động cho phim. Với ProShow Producer bạn sẽ có được những bộ phim ấn tượng có thể sử dụng để ghi đĩa hoặc chia sẻ lên mạng.

ProShow Producer hiện đang là phần mềm làm video từ ảnh được sử dụng nhiều nhất trong các studio, ảnh viện áo cưới nhờ tính năng đơn giản, kho hiệu ứng chuyển ảnh cực kỳ phong phú. Việc làm video với ProShow Producer không có gì khó khăn trên giao diện trực quan, có thể chèn văn bản, chú thích cho ảnh, tạo ra các lớp, tùy chỉnh các thiết lập video, chia sẻ video lên mạng xã hội và Youtube, nhanh tay tải Proshow Producer để trải nghiệm nhé.

Proshow producer là phần mềm làm video từ ảnh độc đáo được đa số người dùng trên khắp thế giới ưa chuộng bên cạnh Proshow Gold hay Windows Live Movie Maker. Có rất nhiều tính năng được tích hợp trong proshow producer như: chèn âm thanh vào video, tạo hiệu ứng chuyển cảnh, chèn logo … giúp người dùng tự tạo cho mình một video độc đáo và mang phong cách của mình nhất.

Hình ảnh proshow producer 703527 in Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer

Với nhiều bạn trẻ hiện nay muốn lưu giữ những hình ảnh làm kỷ niệm, các bạn thường làm video từ ảnh bằng phần mềm Proshow Producer bởi vì phần mềm này có rất nhiều hiệu ứng đáng yêu và có thể chèn bất kỳ đoạn âm thanh, bài hát yêu thích nào. Giao diện trực quan cũng là điểm mạnh của Proshow Producer giúp chương trình luôn chiếm được tình cảm của đại đa số người dùng.

Để tạo ra các video hoạt hình 2D với hiệu ứng sinh động và chuyên nghiệp, bạn hãy trải nghiệm với phần mềm Toon Boom Animate cung cấp nhiều tính năng thiết kế và chỉnh sửa phần mềm khá thú vị. Đặc biệt các video được tạo ra từ Toon Boom Animate có thể chia sẻ dễ dàng lên web hoặc lưu cho các thiết bị di động.

Ngoài những style proshow producer có sẵn trong chương trình, các bạn hoàn toàn có thể tải và thêm nhiều style khác trên internet để làm cho video của mình trở nên sinh động và độc đáo hơn, lựa chọn các style phù hợp với nội dung mà bạn mong muốn làm như làm video kỷ niệm tuổi học trò, làm video album ảnh cưới,..

Để có những clip video ảnh tốt thì phải kể tới những phần mềm liên quan tới chỉnh sửa ảnh đã và đang làm “nguyên liệu” cho những video từ ảnh được thiết kế từ ProShow Producer hay ProShow Gold… Việc bạn có một nguồn ảnh đẹp và phong phú đã qua chỉnh sửa bằng các phần mềm chuyên dụng như PhotoshopPhotoScape sau đó bạn có thể sử dụng các ảnh đã chỉnh sửa ấy để tạo video từ ảnh bằng các phần mềm ProShow Producer hay Proshow Gold Hiện ProShow Producer được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ làm video, tạo trình chiếu ảnh từ video rất hiệu quả, với phiên bản mới ProShow Producer có khả năng tạo ra những video có chất lượng HD, Full HD đồng thời cũng có những lựa chọn tạo video để chia sẻ cho những mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Youtube… mà người dùng không cần quá nhiều thời gian cũng như chi phí để có thể “sản xuất” ra những tác phẩm tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa này. Trong lĩnh vực đồ họa sửa ảnh chuyên nghiệp thì Photoshop được xem là phù thủy số 1 thì Proshow Producer lại biết tới là phần mềm tạo video chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng có sẵn.

Với người dùng Việt thì việc gõ tiếng việt trong ProShow Producer là rất cần thiết khi kết hợp với một số công cụ gõ tiếng Việt trên máy tính, cách thức gõ tiếng việt trong proshow producer sẽ giúp bạn thêm được các văn bản, chú thích tiếng Việt cho ảnh và video.

Với phần mềm làm video từ ảnh này có thể hỗ trợ các em học sinh, các bạn sinh viên làm những video chia tay tuổi học trò, những kỷ niệm chung trường chung lớp đang nhớ đáng yêu và đáng trân trọng đồng thời nó cũng giúp những người làm thiết kế hay các công việc liên quan tới thiết kế những sản phẩm đầu vào cũng như đầu ra cho các kế hoặc công việc khi họ triển khai.

Là một trong những phần mềm làm video, Proshow Producer giúp làm video từ ảnh chuyên nghiệp, với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và được nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó, với nhiều tính năng bổ trợ hấp dẫn khác như chỉnh sửa video, đóng dấu logo cùng hàng trăm hiệu ứng chuyển đổi giữa các slide hình ảnh, video và nhiều styles độc đáo sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc tạo video theo phong cách của riêng mình

Trong quá trình làm video, rất nhiều người gặp khó khăn trong việc xuất video Proshow Producer ra các định dạng mà mình mong muốn, việc xuất video proshow producer cũng không có gì là phức tạp cả nếu bạn làm theo đúng thứ tự các thao tác.

ProShow Producer sở hữu một giao diện trực quan với nhiều công cụ sắp xếp theo hàng ngang để người dùng lựa chọn, hỗ trợ duyệt ảnh, chọn nhạc nền và bắt đầu tiến hành các thao tác tạo video từ ảnh số. Ưu điểm của phần mềm này là người dùng có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên giao diện, tạo và sửa tiêu đề cho mỗi hình ảnh, thay đổi hiệu ứng nếu không cảm thấy hài lòng…

ProShow Producer hay nhiều người còn gọi tắt là proshow còn cho phép bạn xóa hoặc thêm ảnh ra khỏi trình chiếu, tạo văn bản chú thích cho mỗi hình ảnh, chèn nhiều định dạng nhạc khác nhau cho các hình ảnh. Với phần mềm này, bạn sẽ có được những video chất lượng hình ảnh và âm thanh HD, biến những bức ảnh thành kỷ niệm sống động để xem lại trên nhiều phương tiện trình chiếu khác nhau.

Hình ảnh proshow producer in Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer

ProShow Producer là phần mềm thường được sử dụng cho người dùng cá nhân hoặc các studio chụp ảnh nghệ thuật, ảnh cưới… với khả năng tạo các video từ hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, ứng dụng này tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng hiển thị ảnh vô cùng đặc sắc sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Chương trình cho phép bạn kết hợp ảnh ở nhiều định dạng khác nhau, chèn thêm nhạc nền cho video, xuất video ra các dạng để up lên youtube, xem trên máy tính…

Với một người yêu thích làm video với nhiều hiệu ứng, hình ảnh độc đáo thì có lẽ Proshow Producer sẽ mang lại khá nhiều cảm ứng. Phần mềm ProShow Producer bao gồm đầy đủ các chức năng mà người dùng yêu cầu để tạo ra một đoạn video, clip ý nghĩa dành tặng người thân …

Tải về proshow producer theo link dưới cuối bài viết nhé.

Giờ mình hướng dẫn các bạn cài đặt và crack phần mềm này một cách nhanh nhất nhé:

Bạn tải về rồi giải nén nó ra. Bạn mở file đó ra và sẽ được các file như này bên trong.

Hình ảnh 1 in Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer

Sau đó bạn click chuột 2 lần vào file có tên Photodex ProShow Producer 6.0.3392 có dung lượng 53,228 Kb đó để cài đặt phần mềm proshow producer nhé.

Đợi phần mềm khởi động chương trình cài đặt

Hình ảnh 2 in Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer

 

 

Bạn cứ ấn next thôi, để phần mềm tiếp tục quá trình cài đặt

Hình ảnh 3 in Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer

Tiếp đến là ấn Agree nhé

Hình ảnh 4 in Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer

Bạn có thể thay đổi vị trí ổ cài đặt phần mềm tại đây ( ô màu đỏ như ảnh ), nếu không thì cứ Next , nó sẽ tạo ổ cài mặc định nhé

 

Hình ảnh 5 in Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer

Cuối cùng là ấn Install để bắt đầu cài đặt

Hình ảnh 6 in Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer

Đợi quá trình cài đặt đến 100%

Hình ảnh 7 in Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer

Chương trình chạy đến 100% thì ấn Finish là xong. Tuy nhiên bạn lưu ý này. Khi ấn finish nó sẽ hiện 1 bảng lên hỏi rằng bạn có muốn restart máy tính không thì bạn ấn ” No ” để không mất thời gian nhé

Hình ảnh 8 in Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer

Ấn No và bảng hỏi biến mất, ta thấy có icon hiện lên màn hình chính là ok rồi nhé.

Tiếp đến là crack phần mềm : lưu ý: khi cài đặt xong, bạn không được mở phần mềm lên nếu chưa làm bước crack này nhé

Bước 1: bạn quay lại thư mục giải nén ban đầu và copy 2 file crack sau

Hình ảnh 9 in Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer

Bước 2: paste 2 file đó vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là C /Program Files (x86) /Photodex /ProShow Producer

Bước 3: Ngay sau khi paste thì bạn tìm đến file có tên proshow.producer.6.0.3392-patch.exe ( 1 trong 2 file bạn vừa copy)

kích 2 lần chuột trái để chạy nó

sau khi chạy phần mềm crack thì bạn ấn vào chữ Patch rồi ấn OK là xong

Hình ảnh 10 in Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer

Chúc bạn thành công !!!

🔗Xem thêm: , , , , • Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer, Tải Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer cho PC, Download Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer cho máy tính, Tải Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer miễn phí, Download Hướng dẫn tải và cài đặt Proshow Producer mới nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of