BMW i8 Coupe 2019 - Đẹp đốn Tym

LEDUONGBLOg


Với các bạn đam mê siêu xe thì chắc hẳn các bạn không còn lạ lẫm gì khi nhắc đến hãng xe hơi BMW. Và đặc biệt là model BMW i8 lại càng không có gì xa lạ với các bạn nữa bởi chiếc siêu xe này rất đẹp, sang trọng, lịch lãm và rất rất thể thao, tất nhiên là cái giá của nó không hề dễ chịu bởi khi một chiếc BMW i8 về đến Việt Nam là xấp xỉ 8 tỷ đồng.

Và hiện tại, BMW i8 phiên bản nâng cấp – BMW i8 Coupe 2019 đã ra mắt với vẻ đẹp mê hoặc, sang trọng hơn nữa, lịch lãm hơn nữa, và tất nhiên nó vẫn là một chiếc xe sport cực kì chất.

Hình ảnh BMW i8 Coupe 2019 phia truoc in BMW i8 Coupe 2019 - Đẹp đốn Tym

Phía đầu xe theo đánh giá của mình thì BMW i8 Coupe 2019 có thiết kế đã khác đôi chút so với phiên bản tiền nhiệm, từ đèn pha, đèn xi nhan hay những đường cong tạo nên vẻ đẹp của nó.

Hình ảnh BMW i8 Coupe 2019 phia sau in BMW i8 Coupe 2019 - Đẹp đốn Tym

Và hình ảnh nhìn từ phía sau cho ta thấy một vẻ đẹp từ thiết kế rất ..rất lạ. Mình có cảm giác như nó như là một chiếc siêu xe của người ngoài hành tinh vậy :v

Hình ảnh BMW i8 Coupe 2019 in BMW i8 Coupe 2019 - Đẹp đốn Tym

Một cái nhìn tổng quát cho ta thấy BMW i8 Coupe 2019 đẹp khó tả với những đường nét thiết kế tinh tế, phong cách thể thao và nước sơn bóng bẩy.

Cá nhân mình thấy nó rất rất đẹp và mình chỉ muốn show vài tấm ảnh mà mình sưu tầm được về em nó cho các bạn chiêm ngưỡng thôi, còn phần săm soi chi tiết các ưu nhược điểm hay những cái thiết kế nâng cấp đáng giá em nó như nào thì hãy để cho các reviewer trải nghiệm và trình bày nhé. Cái mình quan tâm là không biết giá của em nó khi nhập về Việt Nam là bao nhiêu thôi :))

biết giá cũng chỉ để xuýt xoa thôi chứ em còn chưa đủ tiền mua cái wave @ để đi phụ hồ đây :v

BMW i8 Coupe 2019 – Đẹp đốn Tym icon BMW i8 Coupe 2019 – Đẹp đốn Tym

91 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 20/07/18 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Chủ đề: Khám Phá | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , , BMW i8 Coupe 2019 – Đẹp đốn Tym

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of